Minggu, 30 Maret 2014

health benefits of broccoli greens

health benefits of broccoli greens Beth yw'r manteision iechyd o frocoli ? Brocoli yn llysieuyn gwyrdd gan y teulu bresych . Mae'n cael ei werthu yn gyffredinol mewn pennau , sydd â blodigion lluosog fforchio oddi ar coesyn canolog ac weithiau wedi dail yn dal ynghlwm. Brocoli yn darparu bonws iechyd yn y ffurf ar sylweddau amddiffynnol a allai eich darian rhag clefydau. Fotanegol , brocoli yn perthyn i'r teulu bresych , a elwir gyda'i gilydd fel llysiau cruciferous .

Mae'r bwyd yn isel iawn yn Braster Dirlawn a Colesterol . Mae hefyd yn ffynhonnell dda o brotein, Fitamin E ( tocofferol Alpha ) , Thiamin , Ribofflafin , pantothenig Asid , Calsiwm , Haearn , Magnesiwm , ffosfforws a Seleniwm , ac yn ffynhonnell dda iawn o Dietegol Fiber, Fitamin A, Fitamin C, Fitamin K , Fitamin B6 , Asid ffolig , potasiwm a Manganîs

 Beta - caroten a fitamin C yn gwrthocsidyddion pwysig sydd wedi bod yn gysylltiedig â llai o risg o gyflyrau niferus, gan gynnwys cataractau , clefyd y galon , a sawl math o ganser . Mae'r manteision i iechyd o frocoli yn helaeth iawn. Nid yn unig mae'r llysiau llwytho â maetholion hanfodol, mae hefyd yn meddu ar nodweddion therapiwtig . Mae rhai pobl wrth eu bodd brocoli ac mae rhai pobl yn casáu , ond does dim gwadu bod brocoli yn rhyfeddod nutrional . Dyma 10 manteision o frocoli :

    Yn helpu gyda diabetes
    Clefyd y galon ymladd
    Yn helpu i atal canser
    Cyrbau dros - bwyta
    Hyrwyddo esgyrn yn iach
    Rheoleiddio pwysedd gwaed
    atal annwyd
    Rhoi hwb i iechyd imiwnedd
    Ymladd namau geni
    rheoleiddio hormonau

Ffeithiau Maeth Brocoli
Gwerth maethol fesul 100 g ( 3.5 owns )

    Ynni: 141 kJ ( 34 kcal )
    Carbohydradau : 6.64 g
        Siwgrau : 1.7 g
        Ffibr deietegol : 2.6 g
    Braster : 0.37 g
    Protein : 2.82 g
    Dwr: 89.3 g
    Fitamin gyfwerth A . : 31 mg ( 4 % )
        beta - caroten : 361 mg ( 3 % )
        lutein a zeaxanthin : 1403 ug
    Thiamin ( vit. B1 ) : 0.071 mg ( 6 % )
    Ribofflafin ( vit. B2 ) : 0.117 mg ( 10 % )
    Niacin ( B3 vit. ) : 0.639 mg ( 4 % )
    Asid pantothenig ( B5 ) : 0.573 mg ( 11 % )
    Fitamin B6 : 0.175 mg ( 13 % )
    Ffolad ( B9 vit. ) : 63 mg ( 16 % )
    Fitamin C : 89.2 mg ( 107 % )
    Fitamin E: 0.78 mg ( 5 % )
    Fitamin K : 101.6 mg ( 97 % )
    Calsiwm : 47 mg ( 5 % )
    Haearn : 0.73 mg ( 6 % )
    Magnesiwm : 21 mg ( 6 % )
    Manganîs : 0.21 mg ( 10 % )
    Ffosfforws : 66 mg ( 9 % )
    Potasiwm : 316 mg ( 7 % )
    Sinc : 0.41 mg ( 4 % )

Yn llawn maetholion , mae'n fyr gorau stemio , tro- ffrio , neu bwyta'n amrwd . Dylid brocoli ffres yn yr oergell yn lapio anadlu , ac a ysodd o fewn 2-3 diwrnod o brynu . Gallwch hefyd yn bwyta amrwd brocoli i gael y budd mwyaf .

Tidak ada komentar:

Posting Komentar